Lợi ích khi lựa chọn nhà thầu thi công phào PU là công ty, doanh nghiệp

Lợi ích khi lựa chọn nhà thầu thi công phào PU là công ty, doanh nghiệp

07/09/2020

Trang trí phào chỉ PU đang rất được ưa chuộng và thịnh hành tại Việt Nam. Có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thi công loại phào chỉ này. Tuy nhiên thực trạng hiện nay có nhiều đơn vị không uy tín, tay nghề kỹ thuật không cao, không đảm bảo. Do vậy khách hàng thường khó lựa chọn được đơn vị ưng ý.

Hậu quả để lại nếu lựa chọn sai đơn vị thi công

Nhiều chủ đầu tư đã phải lãnh hậu quả khi lựa chọn sai đơn vị thi công phào chỉ PU cũng chỉ vì ham rẻ. Rất nhiều công trình khi thi công xong một thời gian ngắn đã bị nứt, bong tróc ảnh hưởng vô cùng lớn tới độ thẩm mỹ. Một ngôi nhà được trang trí theo phong cách tân cổ điển hoàng gia với những chi tiết tinh xảo, đẹp mắt mà lại có những lỗi như vậy chắc chắn khó có thể chấp nhận được.

Khi đã hoàn thiện, việc sửa lỗi cũng rất phức tạp khi ngôi nhà đã được trang trí đồ nội thất đầy đủ, thành viên trong gia đình của đã vào ở nên cũng sẽ khó khăn hơn khi sửa chữa.

Nứt phào chỉ PU do thi công sai kỹ thuật

Đặc biệt nếu bạn gặp phải những đơn vị là tổ đội nhỏ lẻ, không có hợp đồng đầy đủ thì chế độ bảo hành bảo trì lúc gặp lỗi cũng sẽ khó khăn hơn bởi không có sự ràng buộc về mặt pháp lý giữa chủ đầu tư và bên thi công.

Chính vì điều đó, tầm quan trọng của việc chọn lựa những đơn vị thi công là công ty, doanh nghiệp rất quan trọng.

Những lợi ích khi lựa chọn nhà thầu thi công phào PU là công ty, doanh nghiệp

1. Khi hợp tác với đơn vị nhà thầu là doanh nghiệp khách hàng sẽ ký kết hợp đồng bằng văn bản với doanh nghiệp, hợp đồng này có giá trị pháp lý và được pháp luật bảo hộ chứ không phải giao dịch qua lời nói, lời hứa… Nên sẽ đảm bảo được quyền lợi của khách hàng một cách tối đa.

Doanh nghiệp hoạt động sẽ có những thông tin rõ ràng như thông tin công ty, người đại diện pháp luật, trụ sở công ty, Website, Facebook… Do vậy nếu xảy ra khúc mắc khách hàng có thể tới trực tiếp trụ sở hoặc có nhiều thông tin hơn để liên hệ với chủ doanh nghiệp để giải quyết công việc.

 Thi công phào chỉ Tống Linh

2. Thường các doanh nghiệp sẽ có thương hiệu riêng của mình và việc xây dựng thương hiệu là cả một quá trình dài, do vậy rất ít doanh nghiệp nào dám làm việc mất uy tín vì điều đó đồng nghĩa với việc mất đi thương hiệu đã gây dựng rất nhiều năm.

 

3. Đa phần nhà thầu là doanh nghiệp sẽ hoạt động bài bản, chuyên nghiệp với những quy trình làm việc cũng như quy trình thi công rõ ràng, giám sát chặt chẽ giúp đảm bảo chất lượng, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ đầu tư.

 Thợ thi công Tống Linh

4. Nếu xảy ra những vấn đề phát sinh nhà thầu là doanh nghiệp sẽ ít khi thoái thác trách nhiệm mà cùng chủ đầu tư đưa ra những phương án giải quyết phù hợp nhất.

 

TỐNG LINH là một trong những doanh nghiệp uy tín hoạt động trong lĩnh vực thi công phào chỉ PU cho lâu đài, biệt thự cao cấp.

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề, TỐNG LINH cam kết mang lại chất lượng vượt trội về vẻ đẹp thẩm mỹ, độ bền qua thời gian cho mọi công trình, đảm bảo sự hài lòng của tất cả khách hàng khi hợp tác với chúng tôi. Để được tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ ngay 0962.522.239

Bài viết liên quan

Nhà thầu thi công nội thất tân cổ điển uy tín hàng đầu Việt Nam

Nhà thầu thi công nội thất tân cổ điển uy…

Nhu cầu trang trí cho không gian nội thất ngày…
3 tiêu chí quan trọng để trở thành nhà thầu thi công phào PU chuyên nghiệp

3 tiêu chí quan trọng để trở thành nhà thầu…

Nhu cầu thi công phào chỉ PU ngày càng tăng…
Vì sao nên lựa chọn nhà thầu thi công phào chỉ PU uy tín?

Vì sao nên lựa chọn nhà thầu thi công phào…

Do nhu cầu về tính thẩm mỹ cho căn nhà…

đối tác chiến lược

XHOME
Gemei
BIDV
TIP-TOP
Good Warw
XINHUANG JIA
callback