10 năm <br> kinh nghiệm10 năm
kinh nghiệm
500+ lâu đài <br> – biệt thự500+ lâu đài
– biệt thự
55+ tỉnh <br> thành55+ tỉnh
thành
Thi công <br> giỏi, có tâmThi công
giỏi, có tâm
Quản lý chuyên nghiệp, có tầmQuản lý chuyên nghiệp, có tầm
Bảo hành <br> chu đáoBảo hành
chu đáo

Giới thiệu về Tống Linh

Công ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Tống Linh là đơn vị chuyên thiết kế nội thất tân cổ điển nói chung và thi công hạng mục phào chỉ lâu đài, biệt thự nói riêng, luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện công trình đạt chất lượng cao, bền đẹp, sắc nét. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vinh hạnh của Tống Linh.

Với đội ngũ nhân sự có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Tống Linh đã thi công hàng trăm công trình lâu đài biệt thự lớn nhỏ tại các tỉnh thành từ Miền Bắc đến Miền Trung mang phong cách tân cổ điển Châu Âu. Với triết lý lấy khách hàng là trung tâm, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của Tống Linh.

Tầm nhìn

TỐNG LINH định hướng phải triển trở thành đơn vị thi thiết kế thi công nội thất hàng đầu Việt Nam, trong đó trọng tâm là lĩnh vực thi công Phào Chỉ. Ứng dụng công nghệ cao vào thi công, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Quý khách hàng đến với TỐNG LINH, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng nhiều giá trị hơn trong một sản phẩm chứ không chỉ là một sản phẩm đơn thuần:

Được tư vấn sản phẩm, dịch vụ bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm nhằm giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp, hiệu quả nhất.

Tuyệt đối nói không với: “Treo đầu dê – Bán thịt chó” (Đảm bảo lợi ích bất khả xâm phạm của khách hàng).

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có tâm với đời, với nghề (Cẩn thận, tỉ mỉ như làm cho chính mình).

Tiến độ thi công đảm bảo đúng cam kết với khách hàng.

Bảo hành, bảo trì tận tình, chu đáo.

 

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Tống Linh cam kết mang lại giá trị tốt nhất đến với khách hàng thông qua chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với đối tác: Tống Linh chia sẻ cơ hội hợp tác thành công trên cơ sở đôi bên cùng có lợi

Đối với cán bộ nhân viên: Đặt lợi ích của cán bộ nhân viên lên hàng đầu, xây dựng môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo. Để mỗi cá nhân phát huy được tài năng, đam mê và hành động như một nhà điều hành chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi: 

 Uy Tín là thước đo cao nhất của mỗi công trình thi công  

 Tốc Độ gắn liền Chất Lượng: là kim chỉ nam cho mọi hoạt động

 Phương châm phục vụ: “Thi công hoàn thiện chất lượng tốt nhất, sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vinh hạnh của Tống Linh”.

Công trình tiêu biểu

Xem tất cả
Xem tất cả

đối tác chiến lược

BIDV
XHOME
Gemei
vua nhà gỗ
TIP-TOP
Good Warw
XINHUANG JIA
callback