Hậu quả để lại nếu chọn đơn vị thi công phào PU không uy tín

Hậu quả để lại nếu chọn đơn vị thi công phào PU không uy tín

18/12/2020

Thi công phào chỉ PU trang trí cho ngôi nhà rất phổ biến hiện nay, chúng mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho ngôi nhà. Tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp bởi nếu lựa chọn nhầm đơn vị không uy tín thì công trình sẽ không đạt được sự hiệu quả tốt. Đặc biệt là những hậu quả để lại là rất nghiêm trọng.

Phào PU bị nứt, rạn ở vị trí mối nối do thi công không đúng kỹ thuật

Đây là một lỗi rất phổ biến mà những đơn vị thi công phào chỉ PU kém chuyên nghiệp hay mắc phải. Nguyên nhân của việc phào PU bị nứt, rạn ở vị trí mối nối là do trình độ tay nghề thợ thi công kém, sử dụng phào PU không đảm bảo chất lượng, sử dụng keo nối phào PU không đảm bảo.

Phào chỉ PU bị nứt ở vị trí mối nối
Vết nứt mối nối khi thi công không đúng kỹ thuật

Việc sử dụng sản phẩm keo nối phào chỉ PU không đảm bảo chất lượng cũng là một nguyên nhân dẫn tới việc phào PU bị nứt. Với những loại keo chuyên dụng có độ gắn kết chắc chắn, độ giãn nở phù hợp với độ giãn nở của phào PU nên sẽ giúp cho mối nối không bị nứt, rạn. Nhiều đội thợ thi công không uy tín vì lợi nhuận nên sử dụng loại keo rởm, giá rẻ nên khi thi công sẽ bị nứt, rạn.

Ngoài ra nguyên nhân của việc phào PU bị nứt, rạn đó chính là việc sử dụng phào chỉ PU kém chất lượng. Trên thị trường có nhiều loại phào chỉ PU, cũng có loại chất lượng cao, loại không chất lượng. Sử dụng những loại phào chỉ PU không đảm bảo chất lượng không chỉ khiến công trình kém mất đi vẻ đẹp mà còn gây ra việc rạn, nứt, hở mối nối.

Hậu quả để lại nếu chọn đơn vị thi công phào PU không uy tín

Nguyên nhân cuối cùng dẫn tới phào PU bị nứt, hở mối nối là do quá trình xử lý thi công của đội ngũ thợ thi công kém. Rất nhiều đội thợ thi công tay nghề kỹ thuật còn yếu, không biết cách xử lý mối nối nên dẫn tới việc phào PU hay bị nứt, hở mối nối.

Hậu quả để lại khi lựa chọn đơn vị thi công không uy tín

Chỉ sau một thời gian ngắn khi thi công thì phào PU sẽ bị nứt, hở ảnh hưởng không nhỏ tới nét đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà. Lúc này ngôi nhà đã hoàn thiện vào ở nên việc sửa chưa sẽ rất bất tiện và khó khăn. Khi sửa chữa cần phải che chắn đồ đạc thật kỹ càng để tránh khi sơn lại sẽ bám vào những vật dụng đồ nội thất khác. Chính vì mất thời gian, công sức cả tiền bạc như vậy nên cần phải lựa chọn đơn vị thi công phào chỉ trang trí đẹp mắt, chất lượng và hiệu quả hơn.

TỐNG LINH là một trong những đơn vị thi công phào PU chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình lớn trên toàn quốc. Với uy tín của mình, Tống Linh được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Thi công phào PU chuyên nghiệp

Thi công phào chỉ PU chuyên nghiệp TỐNG LINH

Phào chỉ TỐNG LINH đẹp mắt và đẳng cấp
Phào chỉ TỐNG LINH đẹp mắt và đẳng cấp

Những công trình mà TỐNG LINH đã thực hiện:

>> Thi công phào chỉ PU dát vàng biệt thự Anh Trường

>> Thi công phào chỉ PU dát vang biệt thự chị Hương - Đông Anh

Bài viết liên quan

Nhà thầu thi công nội thất ở Hải Phòng chuyên tân cổ điển Lâu đài, dinh thự

Nhà thầu thi công nội thất ở Hải Phòng chuyên…

Nhu cầu thi công nội thất theo phong cách tân…
10 kiểu thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển ĐẸP, SANG, ĐỈNH

10 kiểu thiết kế nội thất chung cư tân cổ…

Hiện nay nhu cầu thiết kế chung cư tân cổ…
Báo giá thi công nội thất tân cổ điển châu Âu | Đơn vị 10+ năm kinh nghiệm

Báo giá thi công nội thất tân cổ điển châu…

Tại Việt Nam, nhu cầu thi công nội thất tân…

đối tác chiến lược

BIDV
XHOME
Gemei
vua nhà gỗ
TIP-TOP
Good Warw
XINHUANG JIA
callback