Thi công nội thất Lâu đài - Biệt thự

ĐẶC ĐIỂM NỘI THẤT BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN, CỔ ĐIỂN

 

Biệt thự cổ điển là phong cách bắt nguồn từ châu Âu nhấn mạnh sự bề thế  trong kết cấu. Đặc điểm của phong cách nội thất biệt thự tân cổ điển luôn đi liền với những đường nét trang trí hoa văn nội thất tinh xảo, tỉ mỉ, cầu kỳ tạo  nên sự xa hoa, lộng lẫy  cho không gian nội, ngoại thất khẳng định đẳng cấp, phong cách của gia chủ.

Biệt thự tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa của phong cách biệt thự cổ điển với phong cách hiện đại bằng một tỷ lệ thích hợp. Đặc điểm của phong cách này là sự tinh giản đi những chi tiết trang trí cầu kỳ của biệt thự cổ điển, những đường nét trang trí phào chỉ trên trần, tường, cột… nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn giữ đường nét đẹp lộng lẫy, quyền quý.  Trang trí nội thất biệt thự tân cổ điển nhấn mạnh vào các thức cột, mảng tường, chân tường chứ không phải ở những khối lượng điêu khắc; Lấy sự cân bằng và tính đối xứng làm thước đo tổng thể, tạo nên tỷ lệ vàng trong kiến trúc. 

Thiết kế và thi công nội thất biệt thự tân cổ điển, cổ điển đang là xu hướng phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam. Nhiều chủ đầu tư mong muốn được trang trí nội thất theo những phong cách này. Vậy làm cách nào để chọn lựa được đơn vị thi công ưng ý?

 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG NỘI THẤT LÂU ĐÀI - BIỆT THỰ

 

Không gian nội thất lâu đài, dinh thự nổi bật bởi sự sang trọng, lộng lẫy của những đường nét trang trí phào chỉ tinh xảo. Chính vì vậy, để kiến tạo nên không gian nội thất đẹp mắt và đẳng cấp thì công đoạn thi công phào chỉ trang trí là vô cùng quan trọng. Bạn cần phải lựa chọn được nhà thầu thi công lâu đài dinh thự chuyên nghiệp và uy tín.

 

Trên thực tế, rất nhiều những hậu quả để lại khi chủ đầu tư lựa chọn phải đơn vị thi công không uy tín:

Về chất lượng công trình:

 

Về thời gian, chi phí: 

 


Về khả năng quản lý, xử lý những vấn đề phát sinh:

 

 

NHÀ THẦU THI CÔNG BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

 

Đối với không gian nội thất lâu đài biệt thự tân cổ điển hay cổ điển thì việc trang trí cho không gian này cũng sẽ mất nhiều công sức và đòi hỏi đội ngũ thi công phải có trình độ cao mới có thể thực hiện được. 

Tống Linh là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công nội thất biệt thự tân cổ điển hạng mục phào chỉ PU tại Việt Nam.

Những thế mạnh của Tống Linh:

 

 

Được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, chúng tôi đã thực hiện được rất nhiều những căn lâu đài, biệt thự đẳng cấp trên toàn quốc.

Có thể kể tới những căn lâu đài

và hàng trăm công trình lớn khác khắp mọi miền tổ quốc.

Tống Linh cam kết mang tới sản phẩm thi công đảm bảo chất lượng đẹp, bền và đẳng cấp cho không gian biệt thự tân cổ điển, cổ điển. 

 

BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT LÂU ĐÀI - DINH THỰ TÂN CỔ ĐIỂN HẠNG MỤC PHÀO CHỈ PU

 

Tống Linh không có bảng giá chính xác về thi công phào chỉ PU cho lâu đài biệt thự tân cổ điển bởi giá thành sẽ ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như địa điểm công trình, khối lượng thi công, loại phào chỉ PU nào mà khách hàng lựa chọn… 

Chúng tôi muốn báo cho quý khách hàng bảng giá sát nhất với thực tế công trình của bạn đang thực hiện. Chính vì vậy quý khách vui lòng liên hệ ngay 0962.522.239 để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm

đối tác chiến lược

BIDV
XHOME
Gemei
vua nhà gỗ
TIP-TOP
Good Warw
XINHUANG JIA
callback