Anh Vinh - Thi công phào chỉ PU lâu đài Hà Đông - Hà Nội

Chủ đầu tưAnh Vinh

Loại hìnhLâu đài

Địa chỉHà Đông - Hà Nội

Nhà thầu thi côngTống Linh

Hạng mục thi côngThi công phào chỉ PU

Thời gian hoàn thành30 ngày

đăng ký thi công
Thi công phào chỉ PU biệt thự Anh Vinh Hà Đông

Có khá nhiều công trình mà TỐNG LINH thi công tại Hà Đông, và lâu đài của Anh Vinh là một trong những dự án mà TỐNG LINH rất tâm đắc. Không gian tầng 1, tầng 2 và tầng 3 được  thợ thi công lành nghề của Tống Linh trang trí phào chỉ PU đẹp mắt sang trọng.

Trên trần nổi bật với những họa tiết mâm trần, hoa văn trang trí vô cùng tinh xảo, lộng lẫy và cuốn hút. Đội ngũ thợ thi công của chúng tôi đã tiến hành đo đạc tỉ mỉ, cắt ghép và lắp đặt vào vị trí chuẩn xác nhất. Qua đó giúp không gian nội thất căn lâu đài của TỐNG LINH hiệu quả, đẹp và hoàn hảo.

 

Hình ảnh thi công lâu đài Anh Vinh - Hà Đông, Hà Nội

Thiết kế biệt thự anh Vinh - Hà Đông
Thiết kế biệt thự anh Vinh - Hà Đông
Thiết kế biệt thự anh Vinh - Hà Đông
Thiết kế biệt thự anh Vinh - Hà Đông
Giai đoạn thi công phào chỉ PU tại biệt thự tại Vinh
Giai đoạn thi công phào chỉ PU tại biệt thự tại Vinh
Xem thêmThu gọn

Sau khi tiếp nhận thông tin cơ bản của khách hàng về công trình muốn thi công, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng thực tế để phát hiện những sai lệch giữa bản thiết kế và thực tế như thế nào. Từ đó đưa ra những phương án tối ưu hơn.

Qua bản vẽ kỹ thuật được cung cấp bởi khách hàng và qua bước khảo sát thực tế, đội ngũ kỹ thuật của Tống Linh sẽ tiến hành bóc tách khối lượng và lập dự toán công trình.

Sau khi khách hàng (chủ đầu tư) và nhà thầu Tống Linh đã thống nhất về phương án thực hiện thi công thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và triển khai thi công.

Đây là quá trình kiểm tra và xác nhận kết quả của quá trình thi công. Nhà thầu Tống Linh cùng với sự giám sát của chủ đầu tư sẽ tiến hành đo đạc, kiểm tra xác nhận lại khối lượng, chất lượng của công trình đã thi công.

Sau khi chủ đầu tư xác nhận nhà thầu Tống Linh đã hoàn thành tất cả hạng mục thi công công trình như trong hợp đồng thì sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Nếu có những phát sinh về lỗi sau khi thanh lý hợp đồng trong thời hạn 1 năm, Tống Linh sẽ bảo hành sửa lỗi cho chủ đầu tư.

Quá trình thi công phào PU

Dự án liên quan

Xem tất cả

đối tác chiến lược

XHOME
Gemei
BIDV
TIP-TOP
Good Warw
XINHUANG JIA
callback