Anh Tuấn Anh - Thi công Phào PU dát vàng chung cư FLC Lê Đức Thọ

Chủ đầu tưAnh Tuấn Anh

Loại hìnhChung cư

Địa chỉFLC Lê Đức Thọ

Nhà thầu thi côngTống Linh

Hạng mục thi côngThi công phào chỉ PU dát vàng

Thời gian hoàn thành30 ngày

đăng ký thi công

Những hình ảnh thiết kế phòng khách và phòng ngủ

Thiết kế nội thất công trình FLC Lê Đức Thọ

Thiết kế nội thất công trình FLC Lê Đức Thọ

 

Những hình ảnh thi công hoàn thiện 

Xem thêmThu gọn

Sau khi tiếp nhận thông tin cơ bản của khách hàng về công trình muốn thi công, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng thực tế để phát hiện những sai lệch giữa bản thiết kế và thực tế như thế nào. Từ đó đưa ra những phương án tối ưu hơn.

Qua bản vẽ kỹ thuật được cung cấp bởi khách hàng và qua bước khảo sát thực tế, đội ngũ kỹ thuật của Tống Linh sẽ tiến hành bóc tách khối lượng và lập dự toán công trình.

Sau khi khách hàng (chủ đầu tư) và nhà thầu Tống Linh đã thống nhất về phương án thực hiện thi công thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và triển khai thi công.

Đây là quá trình kiểm tra và xác nhận kết quả của quá trình thi công. Nhà thầu Tống Linh cùng với sự giám sát của chủ đầu tư sẽ tiến hành đo đạc, kiểm tra xác nhận lại khối lượng, chất lượng của công trình đã thi công.

Sau khi chủ đầu tư xác nhận nhà thầu Tống Linh đã hoàn thành tất cả hạng mục thi công công trình như trong hợp đồng thì sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Nếu có những phát sinh về lỗi sau khi thanh lý hợp đồng trong thời hạn 1 năm, Tống Linh sẽ bảo hành sửa lỗi cho chủ đầu tư.

Quá trình thi công phào PU

Dự án liên quan

Xem tất cả

đối tác chiến lược

XHOME
Gemei
BIDV
TIP-TOP
Good Warw
XINHUANG JIA
callback