Anh Thịnh - Thi công phào chỉ PU dát vàng lâu đài Tp. Thái Bình

Chủ đầu tưAnh Thịnh

Loại hìnhLâu đài

Địa chỉThành phố Thái Bình

Nhà thầu thi côngTống Linh

Hạng mục thi côngTrang trí phào chỉ PU dát vàng

Thời gian hoàn thành30 ngày

đăng ký thi công
Thi công phào chỉ PU lâu đài tại Thái Bình

Công trình lâu đài Anh Thịnh tại Thái Bình sử dụng tầng trệt làm SILAS CAFE LOUNGE.  Bên ngoài được thiết kế cảnh quan đẹp mắt và ấn tượng nổi bật bởi các bức tượng nữ thần cùng những họa tiết cột trang trí mang đậm kiến trúc tân cổ điển.

Không gian nội thất bên trong khá rộng rãi được trang trí vô cùng sang trọng. Trên trần được trang trí rất nhiều mâm trần PU chất lượng cao, sắc nét được ghép lại với nhau tạo nên một không gian trần có chiều sâu và cho một vẻ đẹp vô cùng lộng lẫy và đẳng cấp.

Chủ đầu tư chọn màu sáng cho không gian tầng trệt này do vậy các chi tiết phào chỉ PU giữ nguyên màu sắc trắng tinh khôi và sang trọng. Các chi tiết phào cổ trần, cột trang trí, hoa văn trang trí, nẹp chỉ trên tường, trần được đội ngũ thợ thi công của TỐNG LINH lắp đặt, thi công một cách tỉ mỉ, đạt độ sắc nét cao.

Điểm nhấn ở vị trí trung tâm vòm trần trên tầng 1 được trang trí phào chỉ PU dát vàng sang trọng và lộng lẫy. Toàn bộ 4 đấu cột và chi tiết phào PU trên vòm này được TỐNG LINH dát vàng làm tăng thêm nét đẹp đẳng cấp cho không gian, tạo điểm nhấn và gây ấn tượng với khách hàng khi thưởng thức CAFE tại đây.

Quá trình thi công và hoàn thiện công trình

Hoàn thiện - Thi công phào chỉ PU lâu đài tại Thái Bình
Thi công phào chỉ PU lâu đài tại Thái Bình
Thi công phào chỉ PU lâu đài tại Thái Bình
Thi công phào chỉ PU lâu đài tại Thái Bình
Thi công phào chỉ PU lâu đài tại Thái Bình
Xem thêmThu gọn

Sau khi tiếp nhận thông tin cơ bản của khách hàng về công trình muốn thi công, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng thực tế để phát hiện những sai lệch giữa bản thiết kế và thực tế như thế nào. Từ đó đưa ra những phương án tối ưu hơn.

Qua bản vẽ kỹ thuật được cung cấp bởi khách hàng và qua bước khảo sát thực tế, đội ngũ kỹ thuật của Tống Linh sẽ tiến hành bóc tách khối lượng và lập dự toán công trình.

Sau khi khách hàng (chủ đầu tư) và nhà thầu Tống Linh đã thống nhất về phương án thực hiện thi công thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và triển khai thi công.

Đây là quá trình kiểm tra và xác nhận kết quả của quá trình thi công. Nhà thầu Tống Linh cùng với sự giám sát của chủ đầu tư sẽ tiến hành đo đạc, kiểm tra xác nhận lại khối lượng, chất lượng của công trình đã thi công.

Sau khi chủ đầu tư xác nhận nhà thầu Tống Linh đã hoàn thành tất cả hạng mục thi công công trình như trong hợp đồng thì sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Nếu có những phát sinh về lỗi sau khi thanh lý hợp đồng trong thời hạn 1 năm, Tống Linh sẽ bảo hành sửa lỗi cho chủ đầu tư.

Quá trình thi công phào PU

Dự án liên quan

Xem tất cả

đối tác chiến lược

BIDV
XHOME
Gemei
vua nhà gỗ
TIP-TOP
Good Warw
XINHUANG JIA
callback