Thi công phào chỉ PU tại nhà chị Hằng - Vinhome Riverside

10/10/2018 Dương Văn Vũ 0 Bình luận

Hiện nay phào chỉ PU trở thành vật liệu trang trí được ưa chuộng hiện nay bởi tính thẩm mỹ và ứng dụng cao của nó trong việc thiết kế không gian.

Ở các bài viết trước Tống Linh đã chia sẻ tới với các bạn những công trình thi công trên toàn quốc với nhiều công trình khác nhau từ chung cư, nhà phố, nhà hàng, khách sạn, biệt thự…Tiếp tục với loạt bài viết này hôm nay tôi sẽ giới thiệu tới các bạn công trình thi công phào chỉ PU tại nhà chị Hằng - Vinhome Riverside.

thi công phào chỉ pu

Với việc sử dụng phào chỉ PU được dát vàng để trang trí trên bề mặt tường như những khung tranh thu hút mọi ánh nhìn của những người khách khi đến với ngôi nhà của bạn. Nó giúp cho những bức tường trở nên sinh động và ấn tượng hơn, xóa đi sự đơn điệu và tẻ nhạt.

phào chỉ pu

thi cong phao pu

phao pu

thi công phào pu

Trần được sử dụng mâm trần, phào trang trí và những hoa góc kết hợp với hệ thống đèn treo tạo nên sự lung linh huyền ảo hơn cho không gian.

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của Tống Linh, bởi thế chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho người dùng những sản phẩm và dịch vụ thi công phào chỉ tốt, chất lượng và uy tín nhất.

Gửi bình luận

Bình luận

Tel: 0962 522 239